Giới thiệu chung về Japan Vietnam Festival


Japan Vietnam Festival (JVF) là lễ hội Nhật Bản thu hút lượng khách tham quan kỷ lục tại Việt Nam. Cốt lõi của chương trình là hướng đến việc thắt chặt tình hữu nghị Việt - Nhật qua các hoạt động như “Ẩm thực và Nông nghiệp”, “Văn hóa - Nghệ thuật - Giải trí”, “Đào tạo nhân lực, giao lưu thể thao”, “Làm thủ công mỹ nghệ”, “Du lịch”


JVF được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 thành công tổ chức 6 lần. Vào năm 2020, sự kiện phải hoãn lại do sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid19. Hiện nay, dù tình hình lưu thông giữa Việt Nam và Nhật Bản vẫn đang rất khó khăn, với mong muốn tạo nên "cầu nối" giữa hai nước, chúng tôi quyết định tổ chức lễ hội theo phong cách mới , mà các hoạt động giao lưu như “nghệ thuật - trình diễn“, “giao lưu thực tập sinh", “xúc tiến du lịch Nhật Bản” được thực hiện bằng việc sử dụng công nghệ truyền thông kỹ thuật số và kết nối bằng network.


Với sự tham gia của nhiều thương hiệu, nhãn hàng Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam cũng như các đối tác hỗ trợ từ Nhật, chúng tôi tin rằng lễ hội lần này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tốt đẹp và thú vị cho người tham gia.


Ngoài ra, lễ hội còn có sự góp mặt của Nhóm nhạc thần tượng nữ Nhật Bản Elfin và các nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Minh Hằng,...Thông tin về Lễ Hội lần thứ 7, năm 2021


Lễ Hội Việt Nhật Lần Thứ 7 diễn ra từ ngày 17/04 (Thứ bảy) đến ngày 18/04 (Chủ nhật)


Điạ điểm: Công Viên 23 tháng 9


Quầy Kamereo: Khu vực Japan Mall, booth A35, A36 (Mặt đường Lê Lai, gần Sân Khấu Chính)Quầy Kamereo


Sản phẩm:

  • Các sản phẩm Nhật Bản phổ biến như bánh kẹo, gia vị, mì, nước giải khát,...

  • Rau củ quả tươi trực tiếp tại Đà Lạt

  • Salad bowl - Xà lách ăn liền, Món ăn Nhà Hàng Nhật Tokyo Deli


Minigame:

  • Tham gia rút thăm trúng thưởng cho mỗi đơn hàng tại quầy Kamereo

Quà Tặng: Voucher tiền mặt 40K, 100K, 200K, Nón Bảo Hiểm, Móc Khoá

  • Tải app KameMart và Check-in cùng hashtag KameMart nhận quà

Voucher 50.000 kèm Túi vảiMóc Khoá KameMart (Không giới hạn)